Trang chủ Ăn gì Bánh mì gà ngon nhất quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì gà ngon nhất quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

bởi Vi Quang
0 bình luận

Bánh mì nào được yêu thích nhất?

Mình là người đạo bánh mì từ bánh thịt, bánh mì cá, bánh mì que …. nói chung tất cả gì liên quan đến bánh mì đều là chân lý.

Bánh mì thịt

bánh mì với thịt nguội ngon

Các quán bánh mì nổi tiếng nhất Saigon?

Nói về bánh mì ngon nhất thành phố Hồ Chí Minh thì phải kể cho rõ là bánh mì Huỳnh Hoa bán bánh mì thịt với pate và bơ hoàn hảo. Hay như bánh mì thịt nướng 137 Nguyễn Trãi, Quận 1 cũng làm thổn thức nhiều thực khách mỗi chiều về. Sau này có thêm bánh mì chả cá với nhiều phiên bản như chiên nóng ăn với tương ớt hoặc bánh mì chả cá Nha Trang ăn với nước mắm được pha bí truyền.

bánh mì chả cá nha trang

Bánh mì chả cá

Bánh mì chảo Huỳnh Hoa – có từ rất lâu và được phục vụ trong một cái chảo bao gồm chả chiên, trứng opla và một số thịt nguội ăn kèm với cải chua. Nhưng cái giá hơi chát cho một phần ăn sáng.

Bánh mì gà huyền thoại – Thím Út Kitchen

Bánh mì thịt ngon

Bánh mì thịt ngon

Quán Thím Út nằm ở địa chỉ 230 Đề Thám, Quận 1 – khu phố Tây sầm uất. Quán này lúc trước chỉ bán vào giờ ăn sáng và phục vụ chủ yếu cho khách trong khách sạn. Nhưng sau dịch Covid19 thì quán mở rộng ra bán cho công chúng. Món sốt bơ trứng ở quán rất đặc trưng do quán tự làm nên hương vị hoàn toàn khác với những nơi khác. Thêm phần thịt gà được xào nhanh trên lửa lớn nên vị ngọt trong gà vẫn còn.

Quán còn có bán thêm bánh mì thịt xá xíu và thịt nướng cũng khá hấp dẫn. Mở cửa từ tứ 3 đến thứ 7 từ 10h sáng đến 6h chiều.

Ngoài ra, quán này còn có bán trà sữa cho những thánh đồ về món uống khá phổ biến này.

0 bình luận

Đừng bỏ lỡ

Leave a Comment