Trang chủ Ăn gì Top 3 quán hủ tiếu ngon Sài Gòn nức tiếng Việt Nam phải thử ngay

Top 3 quán hủ tiếu ngon Sài Gòn nức tiếng Việt Nam phải thử ngay

bởi Anh Hoang
0 bình luận
quan hu tieu ngon sai gon

Những quán hủ tiếu ngon Sài Gòn là một điểm ăn uống rất đỗi quen thuộc với vùng đất này. Bạn có thể tìm thấy một quán hủ tiếu hay xe đẩy trên bất kỳ con đường nào. Thế nhưng chính xác thì ở Sài Gòn có bao nhiêu quán được gọi là ngon và đáng thử? Cùng goREISE.vn khám phá ngay nhé.

Quán hủ tiếu ngon Sài Gòn

Hủ tiếu Sài Gòn là tên mà các tín đồ ẩm thực dùng để gọi chung cho những món hủ tiếu lừng danh ở thành phố này, dù có xuất xứ từ nhiều vùng miền khác nhau của cả nước. Mỗi quán hủ tiếu Sài Gòn nổi danh với một món riêng làm nên tên tuổi của quán và là điểm đến không thể bỏ qua của những ai yêu thích hương vị của món ăn quen thuộc này.

Hủ tiếu mì cá, cật

  • Địa chỉ ngay mặt bằng Vĩnh Khánh
  • Thời gian: 6h – 10h30 sáng

Một tô hủ tiếu mì hoành thánh thập cẩm sẽ bao gồm 1 con tôm cũng khá to, 2-3 miếng cá, 2 miếng cật, 2-3 miếng thịt và gan. Quan trọng là hoành thánh thì 4-5 vien có con tôm to lắm nha. Trông tô be bé  như thế mà ăn xong no xỉu .

Hủ tiếu mì cá cật

Về khoảng phục vụ thì quán hủ tiếu ngon Sài Gòn này rất nhiệt tình, cách nói chuyện khá thân thiết. Không gian quán cũng rộng rãi, tuy nhiên bàn 4 người nên nếu đi riêng sẽ ghép với những vị khách đến sau khác. Nhưng mà có thể thông cảm, vì quán khá đông khách và món ăn thì rất ngon mà.

Hủ tiếu thập cẩm

  • 679/6 Vĩnh Viễn – P7 – Q11
  • Thời gian: 4h chiều – 11h tối
  • 20 000đ

hủ tiếu mì thập cẩm

Chỉ 20 000đ/tô hủ tiếu dù là hủ tiếu khô hay hủ tiếu nước thì vẫn no bụng cả một buổi xế chiều. Nước lèo ở quán hủ tiếu ngon Sài Gòn này nêm nếm rất vừa miệng . Một tô vừa ăn có gan , cá viên , xíu mại thịt , tôm , mực và giá chỉ 20 000đ. Nếu có dịp, các bạn nên ghé thử nhé.

Hủ tiếu nam vang Tiến Phát – Hủ tiếu mì khô đặc biệt

  • 244-246 Gò Xoài , F Bình Hưng Hoà A , Q. Bình Tân
  • Thời gian : 6h – 23h

Đây là quán hủ tiếu nam vang xịn nhất mà bạn nên thử nha. Nếu ăn ít, bạn chỉ nên gọi một phần hủ tiếu khô, còn nếu kêu kèm theo một xương thêm thì ăn không hết đâu.

hủ tiếu mì khô

Quán hủ tiếu ngon Sài Gòn này ăn cũng khá ổn nhưng nước lèo thì sẽ hơi kén người ăn.  Nếu bạn ăn nhạt thì thấy có hơi ngọt so với khẩu vị của mình , mà bạn hảo ngọt hay món ăn đậm vị thì nếm thử lại thấy vừa miệng. Đến thử thì biết liền hải không nào?

Hẳn là bây giờ bạn đã biết phải lên lịch để ăn gì Sài Gòn hôm nay rồi phải không nào? Bên cạnh đó, vẫn không quên nhắn bạn có thể đặt phòng khách sạn Sài Gòn 5 sao này để tiện ăn sập Sài Gòn những quán hủ tiếu ngon Sài Gòn nha!

0 bình luận

Đừng bỏ lỡ

Leave a Comment