Trang chủ Địa điểmĐà Nẵng Trải nghiệm của du khách về Đà Nẵng

Trải nghiệm của du khách về Đà Nẵng

bởi Yến Phương
0 bình luận
khách sạn đẹp nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Đà Nẵng là một nơi gần gũi và thân thiện, với những bữa ăn tuyệt vời. Tour du lịch ẩm thực là một trải nghiệm thú vị kết hợp với tham quan những địa điểm thám hiểm ngoạn mục.

Đèo Hải Vân điểm du ịch nổi tiếng Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng bạn không thể bỏ lỡ đèo Hải Vân con đường ngoạn mục này, một hướng dẫn viên địa phương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những địa điểm mà bạn tham quan.

Cung đình Huế

Cung đình Huế địa điểm du lịch Đà Nẵng

Cung đình Huế là vị trí rất đẹp mà tôi đã dành 1 ngày để tham quan tất cả vì nó quá lớn. Nếu bạn đến đây bạn nên đi vào sáng sớm và con bạn cũng sẽ la mệt vì nếu bạn dắt chúng theo.

Bạn nên có 1 hướng dẫn để hiểu nhiều hơn và biết nhiều hơn về.

Bà Nà Hill Đà Nẵng

Bà Nà hill trải nghiệm du lịch đà nẵng nên tới

Đẹp mang hơi thở của sự đa dạng, những tòa nhà cao đẹp nhất, là điểm giải trí tuyệt vời cho gia bạn dễ dàng khởi hành và đến đó.

Tour du lịch rất hoàn hảo và thú vị, đi cáp treo ngắm những Khách sạn Pháp Đà Nẵng rất quyến rũ. Vườn hoa đẹp, chùa và những địa điểm tham quan hấp dẫn khác. Hướng dẫn viên biết nhiều thông tin và nói tiếng anh rất tốt.

Tôi đặt dịch vụ cho công ty và rất hài lòng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nói chung là giải quyết được mọi yêu cầu của tôi một cách tận tình.

Xem thêm: Khách sạn 5 sao sang trọng ở Đà Nẵng

Ngũ hành sơn Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng

Nếu đến Đà nẵng thì mình nghĩ mọi nên ghé đến đây. Ở đây có nhiều hang động rất đẹp, không khí thì rất trong lành. Mình đã leo lên và xuống xem như rèn luyện thể lực.

Là một địa điểm đẹp, không quá mất nhiều thời gian để tham quan, nó phù hợp với các du khách là phật giáo bởi có nhiều chùa, động Huyền Không rất ấn tượng như tên gọi

Chợ đêm đặc biệt nhất mà tôi từng gặp. Các món ăn vô cùng phong phu và là đặc sản của nhiều quốc gia, bạn sẽ đuoc thưởng thức vơi những trải nghiem thu vi cùng với người ngoại quốc. Không gian trang trí rực rỡ sắc màu, sôi động và náo nhiệt. Đặc biệt là gian hàng của anh Alexis, với những con tôm tươi kết hợp độc đáo với khoai tây và xúc xích, có kèm theo vị sa tê hoặc bơ tỏi, béo ngậy, thơm phức, ăn một lần là nhớ mãi. Ông chủ cung rất vui tính và nhiệt tình nữa nè.

Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng

Chùa toạ lạc trên bán đảo Sơn Trà, có tầm nhìn rất đẹp, nhìn bao quát biển Mỹ Khê. Lên đến chùa cảm thấy được thư giản, an yên. Có dịp vào Đà Nẵng tôi lại ghé lại nơi đây.

Nói đến chùa thì tôi thích nhất là chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng giáp biển nó mang lại cho tôi những khung cành về thiên nhiên, với kết cấu xây dựng đẹp hoàn hảo thu hút các du khách nước ngoài. Ngoài ra tôi có gì để phàn nàn đến nó vì nó quá tuyệt vời.

Chợ đêm Đà Nẵng

Chợ đêm Đà Nẵng nổi tiếng với những món ăn ngon

Chợ đêm tuyệt vời nhất mà tôi từng đi. Các món ăn ngon giá cả hợp lý, thiên đường mua sắm giá rẻ với các hoạt động âm nhạc tuyệt vời…đặc biệt là các món ăn chất lượng và trang trí rất đẹp mắt và ngon thì trên cả tuyệt vời

Chợ đêm đặc biệt nhất mà tôi từng gặp. Các món ăn vô cùng phong phú và là đặc sản của nhiều quốc gia, bạn sẽ đuợc thưởng thức vơi những trải nghiệm thú vị cùng với người ngoại quốc.

Không gian trang trí rực rỡ sắc màu, sôi động và náo nhiệt. Đặc biệt là gian hàng của anh Alexis, với những con tôm tươi kết hợp độc đáo với khoai tây và xúc xích, có kèm theo vị sa tê hoặc bơ tỏi, béo ngậy, thơm phức, ăn một lần là nhớ mãi.

Ông chủ rất vui tính và nhiệt tình nữa nè.

0 bình luận

Đừng bỏ lỡ

Leave a Comment