Trang chủ resort phú quốc Trải nghiệm của du khách về 3 bãi biển đẹp trên đảo Phú Quốc

Trải nghiệm của du khách về 3 bãi biển đẹp trên đảo Phú Quốc

bởi Yến Phương
0 bình luận
Resort JW Marriott Phú Quốc là resort tốt đạt tiêu chuẩn 5 sao

Đảo Phú Quốc hay còn gọi là đảo ngọc có những bải tắm hoang sơ, những địa điểm tham quan nổi tiếng, còn có các di tích lịch sử, đền thờ Phật, những làng chài cổ.

Du khách có thể thưởng thức những món ăn địa phương, tham quan những địa điểm nổi tiếng, và dừng chân tại những resort cao cấp , khách sạn nghỉ dưỡng ở đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Bãi Khem

Bãi Khem 1 trong những bãi đẹp ờ đảo Phú Quốc

Bờ biển đẹp, cát trắng mịn, sạch sẽ, kiến trúc khách sạn tuyệt vời, với nhiều phong cách khác nhau, không giống như khách sạn trong thành phố.

Tôi cùng bạn bè đi từ Nhà Tù sau đó ghé đến Bãi Khem, ở đây có nhiều quán ăn ngon về Hải Sản, và được tắm biển thỏa thích cùng bạn bè. Người dân nơi đây rất nhiệt tình và thân thiện. Bãi biển này rất tiềm năng

Bãi Sao

bãi sao Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp của đảo

Bãi biển nơi đây nước rất xanh và trong, tăm không bị ngứa, bao quanh 2 dãy núi mang đến không gian yên tỉnh và trong lành.

Nếu đến Phú Quốc, bạn nên ghé bãi sao để thưởng thức bãi biển này. Đây là bãi biển đẹp, có cát trắng và mịn, nước êm dịu, yên lặng. Tắm buổi chiều tà rất đẹp.

Xem thêm:Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quốc

Bãi Ông Lang

bãi ông Lang nổi tiếng trong xanh, sạch đẹp ở đảo Phú Quốc

Rất tuyệt vời với bãi cát dài tuyệt đẹp không khí yên tĩnh không gian vắng lặng sạch sẽ là một nơi đáng được quan tâm.

Đến nơi đây cảm nhận đầu tiên của tôi là một bãi biển đẹp và thú vị. Bạn có thể dã ngoại đốt lửa trại tại bãi biển này (có trả phí). Tuy nhiên cần sự nỗ lực chung tay tất cả mọi người cũng giữ gìn và bảo vệ môi trường nơi này để nơi này mãi đẹp và sạch

Khu resort JW Marriott Phú Quốc

Trải nghiệm của du khách về 3 bãi biển đẹp trên đảo Phú Quốc 1

Gia đình tồi ở JW Marriott Phú Quốc 3 ngày 2 đêm và ở đây tôi có một ký nghỉ tuyệt vời , nhân viên khách thận thiện , dịch vụ rất tốt . Trong khách sạn tiện nghi tương đối đầy đủ , bãi biền đẹp rất ân toàn cho trẻ con . Khuôn viên thoáng và trong lành quả là một thiên đường đối với…

Lần đầu đến với phú quốc tôi đã quyết định chọn JW
Và khi đến đây mọi thứ đã không làm tôi thất vọng
Phòng ốc trang thiết bị đều rất sang trọng
Phong cách phục vụ mọi thứ đều xứng tầm là hệ thống resort lớn của thế giới.

Primier Village Phú Quốc resort

Trải nghiệm của du khách về 3 bãi biển đẹp trên đảo Phú Quốc 2

Chúng tôi ở Primier Village Phú Quốc từ ngày 28-30/4/2019. Thật sự là 1 kỳ nghỉ tuyệt vời của gia đình chúng tôi. Tuy biết là dịp lễ nhưng chất lượng phục vụ, từ phòng ốc cho tới thái độ nhân viên rất thân thiện và luôn giúp đỡ khách hàng đặc biệt là bạn Nguyễn Tấn Dẹn (FB).
Chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại thêm lần nữa
Cám ơn rất nhiều

Fusion resort Phú Quốc

Trải nghiệm của du khách về 3 bãi biển đẹp trên đảo Phú Quốc 3

Một kỳ nghỉ gia đình tuy ngắn nhưng rất thú vị. Chất lượng dịch vụ tốt, thái độ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện. Đồ ăn ngon, không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, thoải mái, phù hợp với kỳ nghỉ gia đình.

Có nhiều hoạt động thú vị với trẻ em. Các con chúng tôi rất thích. Nhất định chúng tôi sẽ trở lại Fusion trong một kỳ nghỉ dài hơn để thêm trải nghiệm…

Fusion cho Hương cảm nhận được đúng nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các cặp đôi và gia đình Dịch vụ spa và chăm sóc khách thật nhẹ nhàng và tuyệt quá Một kỳ nghỉ rất rất Happy và có nhiều kỉ niệm rất đẹp của Hương ở Fusion.

0 bình luận

Đừng bỏ lỡ

Leave a Comment