Trang chủ Ăn gì [Review] Đi đâu lang thang cho đời mỏi mệt- Tấp ngay vào vựa hải sản Vũng Tàu nổi danh

[Review] Đi đâu lang thang cho đời mỏi mệt- Tấp ngay vào vựa hải sản Vũng Tàu nổi danh

bởi Kim Huong
0 bình luận
vựa hai sản 3 sach vũng tàu1

Có nhiều bạn hỏi Thổ địa đi Vũng Tàu thì mua gì làm quà đặc biệt?

Nên hôm nay minh viết bài này chia sẻ cho anh em vựa Hải Sản Vũng Tàu 3 Sạch, chỗ này gia đình mình hay ghé mỗi khi mua đồ khô, như mực khô, cá khô, mực một nắng,… là hay nhất, vừa thiết thực lại nhiều dinh dưỡng. Mình cũng hay giới thiệu cho người quen bạn bè mua mỗi khi có dịp đến Vũng Tàu.

Vựa Hải Sản Vũng Tàu 3 Sạch có gì?

Hải Sản Khô 3 Sạch chuyên bán các loại hải sản tươi, các loại khô và các loại hải sản một nắng:

cac loai hai san khô tai vựa hai san vung tau

 • Hải sản tươi: cá bớp, cá thu, mực trứng, …
 • Các loại khô: khô mực, tôm khô, khô cá chỉ vàng, khô cá đù tẩm, …
 • Các loại hải sản 1 nắng: cá đù sóc 1 nắng, cá dứa 1 nắng, mực 1 nắng,…

Thổ địa có dẫn bạn bè tới mua thì được nghe bạn nhân viên ở đây giới thiệu:

“hải sản tươi sống của cửa hàng được lấy hàng ngày từ ghe của những ngư dân khi cập cảng. Hàng sạch 100% không ngâm hóa chất hay tẩm ướp nước đá. Hải sản sau khi mang về được làm sạch và cho vào tủ đông bảo quản tự nhiên”.

Nghe xong là ai cũng thấy yên tâm lắm, thời buổi này thực phẩm bẩn tràn lan nên người người nhà nhà đều rất lo lắng về vấn đề vệ sinh và sức khỏe.

Ngoài ra, hải sản không ngâm nước đá nên cân ký lợi cho khách hàng, khi chế biến món ăn không bị ra nước như hải sản mua ở chỗ khác. Bạn bè mình mua hải sản ở đây đều ưng nhất điểm này.

cá thu đặc sản bà rịa Vũng Tàu

Còn đối với hàng khô và 1 nắng, Hải Sản Khô 3 Sạch lựa chọn hàng làm khô kỹ lưỡng từ tôm cho đến cá, từ kích thước đến độ tươi sống. Cửa hàng làm 100% khô bằng máy sấy hải sản chuyên dụng, không có bụi bẩn và côn trùng bám vào như cách phơi khô truyền thống. Khô được làm đảm bảo vừa ăn, không quá mặn.

cá khô vựa hải sản 3 sạch vung tau

Mình hay mua tôm khô, khô mực, khô cá chỉ vàng ở Hải Sản Khô 3 Sạch về làm mồi nhậu, thậm chí còn làm nguyên liệu để nấu cơm ăn hàng ngày thấy ưng lắm, ai ăn cũng tấm tắc khen.

tôm khô vựa hải sản vũng tàu 3 sạch

🙂  🙂  À mà nè! bạn muốn đặt khách sạn gần đây không?  Hãy chọn Malibu Beach Hotel Vung Tau

Sản phẩm chủ lực của cửa hàng là tôm khô:

Tôm khô ở đây có nhiều kích thước nhỏ to hay vừa đều có đủ. Nên mua ở đây thì tha hồ mà lựa chọn được nhiều option mua về làm quà cho người thân và bạn bè, tùy nhu cầu và hầu bao của bạn 

tôm khô vựa hải sản vũng tàu 3 sạch1

Tôm khô ướp vừa ăn chứ không quá mặn hay ngọt nên dễ dàng chế biến món ăn. Mình mua tôm khô về chế biến mấy món ăn như tôm khô kho quẹt, tôm khô củ kiệu, canh tôm khô ăn đưa cơm cực.

Để đi đến đây sao bạn không thử đặt ngay: Imperial hotel Vũng Tàu review Lưu ý: phòng Deluxe chỉ còn 2,4 triệu một bao gồm ăn sáng thuế và phí phục vụ. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để  đặt phòng ngay hôm nay !

Giá sản phẩm Hải Sản Khô 3 Sạch

Mình mua hàng ở đây thấy giá cả khá hợp lý so với chất lượng. Đồ ăn đồ uống vào bụng nên tiêu chí hàng đầu của mình vẫn là ngon, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, mức giá hơi chênh lệch một tí so với thị trường mình thấy vẫn chấp nhận mua. Sức khỏe của mình là quan trọng nên mua thực phẩm an toàn thì giá cả có cao chút mình vẫn chấp nhận chứ mua hàng trôi nổi thì mình cũng ngại lắm.

Sẵn tiện mình để giá vài món cơ bản ở đây cho anh chị em tham khảo luôn, thấy hợp lý thì có dịp đi Vũng Tàu hốt luôn, chỉ việc mua và mang về, khâu đóng gói không phải lo vì tiệm đóng gói bảo quản rất cần thận. Một số mặt hàng có giá cả như sau:

mực khô vựa hải sản vũng tàu 3 sạch [Review] Đi đâu lang thang cho đời mỏi mệt- Tấp ngay vào vựa hải sản Vũng Tàu nổi danh 1 mực khô vựa hải sản vũng tàu 3 sạch1

 • Mực trứng 250k/kg
 • Cá bớp nguyên con 230k/kg
 • Cá bớp lát 320k
 • Cá thu tươi nguyên con 190k/kg
 • Cá thu lát 240k/kg
 • Cá đù sóc 1 nắng 250k/kg
 • Khô cá đù sóc mặn & khô cá đù sóc tẩm (cay, ngọt): 80k/phần
 • Tôm khô 600k/500gram, 1.200k/kg
 • Cá dứa 1 nắng 320k/kg

Hải Sản Khô 3 Sạch không những bán hàng tại cửa hàng mà còn bán đi tỉnh cho khách lẻ theo nhiều hình thức. Hàng ngày vẫn có khách đặt hàng được chuyển qua các chuyến xe liên tỉnh Vũng Tàu hoặc ship qua chuyển phát nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe người sử dụng.:

cá thu một nắng đặc sản vũng tàu mực một năng đặc sản vũng tàu12

Hàng tươi thì có thể chuyển qua xe liên tỉnh, hàng tươi sống đóng thùng gọn gàng.

Duy nhất hàng khô được ship chuyển phát nhanh trên cả nước. Hàng khô được gói cẩn thận, bọc giấy báo và túi ni lông chắc chắn ship đến tay khách hàng.

Hi vọng với những gợi ý trên đây các bạn có  thể tìm hiểu thêm 3 khách sạn dừng chân tại Vũng Tàu để trải nghiệm ẩm thực cực chất…. Trước khi bắt đầu khám phá, đừng quên đặt phòng ở Goreise để TRỌN VẸN NIỀM VUI – NHÂN ĐÔI HÀI LÒNG với chính sách giá vô cùng ƯU ĐÃI nha! 😛 😛 

0 bình luận

Đừng bỏ lỡ

Leave a Comment