Khách sạn Akyra Manor Chiang Mai

22/2 Nimmana Haeminda Road Soi 9, Su Thep, Muang Chiang Mai, Thái Lan

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Chào mừng đến với khách sạn Akyra Manor Chiang Mai, một khách sạn sang trọng và thân thiện với tất cả các phòng suite, mỗi suite đều tạo ra một nét riêng. Nhận phòng theo phong cách đô thị thuần khiết và sự tinh tế của thành phố lớn ở trung tâm phố xinh đẹp nổi tiếng nhất của thành phố miền bắc này - đường Nimmanhaemin Soi 9, được biết đến với tên gọi 'phố cà phê'. Đi đến các cửa hàng, phòng trưng bày, quán bar và cửa hàng cà phê sang trọng, sau đó quay trở lại khu bảo tồn và lòng hiếu khách miền Bắc Thái Lan và những trải nghiệm tuyệt vời của quầy bar trên tầng thượng và nhà hàng mới tốt nhất của Chiang Mai.

Akyra Manor Chiang Mai chỉ cung cấp 30 phòng cho khách của chúng tôi, bao gồm 23 phòng Deluxe akyra và bảy phòng Manor cho những khách muốn thực sự có chỗ để trải rộng đôi cánh của mình.
Các dãy phòng khách sạn ở Chiang Mai của khách sạn sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ về các phòng khách sạn. Bồn tắm nước nóng ngoài trời, phòng tắm sang trọng và sân trong là đầu mối của mỗi suite - một bước tiến lớn trong thiết kế thông minh và khác biệt đầy phong cách.

Tại Italics, sự đổi mới Ý sáng tạo hay được biết đến nhiều hơn với món Ý đương đại sẽ làm hài lòng vị giác của bạn với một bữa ăn mới trên các bữa ăn truyền thống của Thái Lan và Ý. Sau bữa tối, đi đến địa điểm mới để được nhìn thấy Rise Bar, nơi các quán cà phê Thái Lan có thể được thưởng thức các món cocktail đặc trưng hoặc nếm thử món tapas được chế biến theo yêu cầu.

Khách sạn Akyra Manor Chiang Mai là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Chiang Mai. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Akyra Manor Chiang Mai nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.

gym

massage

outdoor pool

sauna

spa

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(10) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2015

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.