Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa

Lê Lai, Đà Lạt

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa 5 sao tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên những sườn dốc cao nguyên thôn quê của thành phố Đà Lạt. 
Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa bao gồm 17 ngôi biệt thự trải dài trên một quần thể rộng  07 hecta; bao gồm 72 phòng, mỗi phòng là một không gian sống riêng, một trải nghiệm riêng... Những căn biệt thự này được xây dựng từ những năm 1920 mang đậm kiến trúc Pháp cổ, từ cửa sổ cửa chớp và lò sưởi, cầu thang...đều có những nét đặc trưng riêng. Đặc biệt của kiến  trúc này là mỗi biệt thự đều có sân vườn xung quanh tạo ra một không gian xanh, lãng mạn. Những thảm cỏ, những chùm hoa, những vườn  cây ăn trái, những vườn rau ẩn hiện xa xa...  làm ta liên tưởng  đến một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên, một cuộc sống “chậm” nhưng đầy chất lượng.
Loại phòng được xếp từ Villa room, Villa Studio,Villa suite, Bellevue suite và La Villa. Mỗi biệt thự có từ 3 đến 6 phòng nghỉ cùng với  những phòng chung như phòng khách và phòng ăn. 17 biệt thự trong khu nghỉ là hiện thân của  một thời kỳ lịch sử của Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung tại Đông Dương những năm đầu thế kỷ 20. Khi trùng tu lại những biệt thư này, Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa đã cố gắng bảo tồn những nét Pháp cổ như mái ngói, màu sắc của tường vôi, sàn bằng gỗ tự nhiên, gạch nền; trang thiết bị như  quạt trần, tủ quần áo, khung cửa  hay công tắ́c đèn hầu như không thay đổi nhiều so với nguyên bản. Khi đến với Ana Mandara Villas Đà Lạt, du khách  sẽ có cảm giác như đang hồi tưởng lại một Đà Lạt xưa tại nơi đây.
Bạn vẫn có thể cảm thấy rõ rệt  những dấu ấn phản ánh  cuộc sống của tầng lớp  thượng lưu những năm 1920 - 1930  của thế kỷ trước Bên cạnh sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, du khách đặc biệt được tận hưởng một không khí trong lành của Đà Lạt và  không gian nghỉ dưỡng  yên bình, thân thiện với môi trường của khu nghỉ Ana Mandara Villas Đà Lạt. Ana Mandara Villas Đà Lạt nơi mà bạn có thể tận hưởng được sự thư giãn  sau một tuần làm việc vất vả. Đến với Ana Mandara Villas Đà Lạt là đến với thiên nhiên, là khám phá  những nét rất Đà Lạt tại vùng cao nguyên quanh năm sương phủ này. 

Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Đà Lạt. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Ana Mandara Villas Đà Lạt nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


gym

jacuzzi

massage

outdoor pool

sauna

spa

steamroom

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(40) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
1930
Khách sạn trùng tu năm:
2010

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.