Khách sạn Art Mai Gallery Nimman

21 Soi 3, Nimmanhaemin Road, Muang, Chiang Mai, Thái Lan

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Art Mai Gallery Hotel nằm trên đường Nimmanhemin, một trong những khu vực mang tính lịch sử và mang tính biểu tượng của thành phố Chiang Mai. Bên hông của thành phố này là nơi tập trung vô số quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng và địa điểm vui chơi giải trí khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để lưu trú khi đến thăm Chiang Mai. Phần lớn bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc “Lost in Thailand” cũng được quay ở khu vực này, thể hiện sự phổ biến của địa phương này.

Các phòng trên mỗi tầng của Art Mai Gallery Hotel có chủ đề nghệ thuật riêng biệt. Lối trang trí nghệ thuật của nhà hàng cùng với phòng trưng bày nghệ thuật tại sảnh đợi làm tăng thêm không gian của nơi này. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm ăn uống của bạn, khách sạn cũng phục vụ rượu vang hảo hạng chất lượng cao của địa phương và nhập khẩu.

Cùng với sự hiện diện của các thiết kế nghệ thuật và các tác phẩm nghệ thuật, Art Mai Gallery Hotel mang đến cho du khách một loạt các dịch vụ và tiện nghi mà một khách du lịch hiện đại mong đợi từ khách sạn boutique 5 sao.

Khách sạn Art Mai Gallery là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Chiang Mai. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Art Mai Gallery Chiang Mai nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.

gym

outdoor pool

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(20) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2015

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.