Four Seasons The Nam Hải Resort

Thôn 1, xã Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Four Seasons Resort The Nam Hải là một nền văn hóa và cộng đồng duyên dáng với bờ biển ở trung tâm được UNESCO xếp hạng bảo tồn. Một làng chài với một ngôi đền lịch sử được bảo tồn tại khu vực resort, resort sẽ mang đến một sự kết nối đích thực cho khu vực thông qua các hoạt động đầy cảm hứng trong khuôn viên, từ học viện nấu ăn và spa thư giãn dưới mặt đất đến các môn thể thao dưới nước và các chuyến du ngoạn văn hóa. 

Tọa lạc trên một bãi biển dài 1 km của bãi biển Hà My được Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, Resort được tái sinh dưới bốn mùa như một ngọn hải đăng của vẻ đẹp phản ánh linh hồn của trung tâm văn hóa Việt Nam và soi sáng tinh thần của tất cả những ai đến thăm: những người tò mò về văn hóa, những người thuần túy trên bãi biển, những gia đình dũng cảm, những người sành ẩm thực và những người sùng đạo cũng như nhau.

The Nam Hai Resort Hội An là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Hội An. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với The Nam Hai Hội An nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.gym

jacuzzi

kids club

massage

outdoor pool

pool (kids)

private beach

sauna

spa

steamroom

tennis courts

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
2
Thời gian ra phi trường:
(35) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2006
Khách sạn trùng tu năm:
2010

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.