Fusion Maia Resort Đà Nẵng

Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Fusion Resorts được biết đến là một chuỗi những khu nghỉ dưỡng và khách sạn tiên phong, độc lập trong định hướng phát triển, mang tới những trải nghiệm độc đáo tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2008, Fusion Resorts liên tục thực hiện, quảng bá và duy trì ý tưởng kết hợp du lịch với chất lượng cuộc sống mới. Với Fusion Maia Đà Nẵng Resort, một chuyến du lịch không chỉ là một kì nghỉ, đó là một phong cách sống.

Tại Fusion Maia Resort & Spa Đà Nẵng, chúng tôi mang đến một trải nghiệm Spa hoàn toàn khác biệt bằng cách kết hợp dịch vụ này vào lịch trình hàng ngày, mang tới cho quý khách một sự thư giãn tuyệt đối và cơ hội tận hưởng sự thanh xuân trong suốt kì nghỉ của mình. Tọa lạc trong một khu vườn nhiệt đới với hồ bơi lớn ở trung tâm, Maia Spa là một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi trước khi hoặc sau khi sử dụng dịch vụ. Cách tiếp cận toàn diện đến sức khỏe của chúng tôi mang đến cho du khách cảm giác thanh bình, tràn trề sức sống và đảm bảo rằng du khách sẽ mang theo mình một cảm xúc vô cùng Fusion Maia khi trở về nhà.

Fusion Maia Resort & Spa Đà Nẵng là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Đà Nẵng.. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Fusion Maia Đà Nẵng nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


gym

jacuzzi

kids club

massage

outdoor pool

pool (kids)

private beach

sauna

spa

steamroom

tennis courts

water sports (non-motorized)

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Số lượng nhà hàng:
2
Thời gian ra phi trường:
(25) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2008

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.