Fusion Resort Phú Quốc

Vũng Bàu, Xã Cửa Cạn, Phú Quốc

💝 💝 💝 phòng Deluxe chỉ còn 5tr800 một người/đêm bao gồm ăn sáng thuế và phí phục vụ. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để  đặt phòng ngay hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Fusion Resort Phú Quốc, tọa lạc tại Khu Vực Vũng Bầu, Phú Quốc, là chọn lựa hàng đầu dành cho khách du lịch. Từ đây, khách có lẽ đơn giản dễ dàng tiếp cận được nét trẻ đẹp sống động của thành phố ở tất cả khía cạnh. Khách ở khách sạn có lẽ dạo bộ xunh vòng vo để ngắm những địa điểm thu hút bậc nhất của thành phố.

Fusion Resort Phú Quốc với quy mô 107 phòng có phong cách thiết kế đẳng cấp, sắc sảo, có khoảng không thoáng mát và cực kỳ gần gũi với thiên nhiên. Tất cả những vật dụng trong phòng đều được bày trí và chọn lọc cực kỳ kỹ lưỡng đạt chuẩn 5 sao. 

Fusion Resort Phú Quốc là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Phú Quốc. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Fusion Phú Quốc nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


gym

kids club

outdoor pool

private beach

sauna

spa

steamroom

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
2
Thời gian ra phi trường:
(40) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Khách sạn xây năm:
2017

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.