Khách sạn Grand Saigon

08 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Một trong những khách sạn mang tính lịch sử tại thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khu vực cảnh đẹp bên sông Sài Gòn, đến nay khách sạn Grand Saigon vẫn giữ được phong cách thuộc địa của nó với hình dáng sang trọng mang lối kiến trúc Pháp vừa cổ kính, vừa hiện đại.

Khách sạn có tất cả 230 phòng ở trang bị đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu cảu du khách. Ngoài ra, khách sạn còn trang bị hệ thống phòng họp, hội nghị, hội thảo dành cho các doanh nghiệp, các dịch vụ đón tiễn sân bay...,. để cung cấp cho nhu cầu của du khách.

Tại số 08 Đồng Khởi, từ khách sạn Grand Saigon, du khách sẽ dễ dàng đến với các điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Hồ chí Minh như nhà hát lớn thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng hay các trung tâm mua sắm và khu thương mại nổi tiếng.

Grand Saigon là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Grand Saigon nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


gym

jacuzzi

massage

outdoor pool

pool (kids)

sauna

spa

steamroom

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
3
Thời gian ra phi trường:
(30) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220V)
Khách sạn xây năm:
1930
Khách sạn trùng tu năm:
2012

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.