Hội An Trails Resort

276 Cửa Đại, Thành phố Hội An

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Là một phần của thiên đường ở phố cổ Hội An, chúng tôi tự hào tinh tế những vị khách duyên dáng của chúng tôi với vị trí xa hoa của chúng tôi giữa bãi biển Cửa Đại và khu lịch sử nổi tiếng. Vừa được tân trang lại, Hội An Trails Resort & Spa có mọi thứ bạn có thể muốn, từ 100 phòng được trang bị đầy đủ, nơi ăn uống hảo hạng và không gian yên tĩnh. Bạn sẽ được thưởng thức tầm nhìn ra những cánh đồng lúa mang tính biểu tượng và trải nghiệm văn hóa Việt Nam đích thực trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ mát cao cấp hàng đầu của Hội An. 

Bước vào sự tĩnh lặng và đi dạo trên những con đường xanh. Hít thở trong hương thơm của những cây Frangipani 100 năm tuổi xung quanh hồ bơi và để cho bản thân bạn được nuông chiều bởi đội ngũ của chúng tôi với dịch vụ đáng kinh ngạc. Ẩm thực gia đình Việt Nam và các món ăn tiện nghi phương Tây hội tụ với nhau để có trải nghiệm ăn uống tuyệt vời tại cả hai nhà hàng, Mộc và Rice Lounge của chúng tôi. Chọn cách bạn muốn dùng bữa ngoài trời, ngồi xuống bữa ăn tối hoặc nướng thịt ngoài trời ngắm nhìn những cánh đồng lúa. Hãy thư giãn tại Trails Spa, thư giãn bằng cách ngâm mình trong hồ bơi quá khổ của chúng tôi, hoặc thư giãn với ly cocktail bạn chọn từ quán bar bên hồ bơi của chúng tôi, Cafe Dấu Ấn.

Khám phá nét duyên dáng độc đáo và truyền thống vượt thời gian của Phố cổ Hội An trong thời gian bạn ở miền Trung Việt Nam. Chúng tôi mời bạn đi dạo quanh khu vực lịch sử, nơi bạn có thể mua sắm và thưởng thức ẩm thực đường phố truyền thống Việt Nam, hoặc đi xe đạp Hội An Trails Resort & Spa từ thị trấn qua các khu phố địa phương và cánh đồng lúa đến biển An Bàng. 

Hội An Trails Resort là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Hội An. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 4 sao đối với Hội An Trails nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


gym

jacuzzi

massage

outdoor pool

pool (kids)

sauna

spa

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(45) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2005
Khách sạn trùng tu năm:
2010

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.