Khách sạn De L’Opera MGallery Collection Hà Nội

29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Mỗi khách sạn boutique trong bộ sưu tập MGallery kể một câu chuyện độc đáo, mời bạn đến đắm mình trong những câu chuyện phiêu lưu, lãng mạn, lịch sử, văn hóa, thiên nhiên và nhiều hơn nữa cho thời gian lưu trú đáng nhớ. Khám phá những điểm cao của câu chuyện của chúng tôi ở đây. Hà Nội là một thành phố mê hoặc với hàng trăm hồ thanh bình, đại lộ danh lam thắng cảnh, di sản thuộc địa và cộng đồng với lịch sử quay trở lại hơn một ngàn năm. Nằm ở trung tâm của Hà Nội, khách sạn nằm trong khoảng cách đi bộ đến một số điểm tham quan của thành phố như Nhà hát lớn Hà Nội, Khu Phố Cổ của thành phố, Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long.

Mỗi 107 phòng và dãy phòng là một khu bảo tồn được thiết kế tỉ mỉ với sự tiện nghi sang trọng, với tất cả các loại tiện nghi xa hoa được chọn cho chất lượng của nó. Hotel de l’Opera Hà Nội phục vụ ẩm thực của mình thông qua các địa điểm ẩm thực xa hoa - Café Lautrec phục vụ ăn uống theo kiểu gọi món và tự chọn suốt cả ngày trong khi Satine cung cấp ẩm thực Việt Nam cổ điển với nhiều món ăn được yêu thích của địa phương; và La Charge Verte độc ​​quyền (hoặc "Green Fairy") là một quán bar khách sạn với một sự lựa chọn để đáp ứng các nhà cung cấp đồ uống có rượu mạnh với rượu mạnh, cocktail phong phú và rượu vang nhập khẩu. 

Hãy làm trẻ hóa bản thân và thư giãn với các dịch vụ và tiện nghi của Hotel de l'Opera Hanoi để có trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đáng nhớ.

Hotel De L’Opera MGallery Hà Nội là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Hà Nội. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Hotel De L’Opera MGallery Hà Nội nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.

gym

indoor pool

jacuzzi

massage

outdoor pool

pool (kids)

sauna

spa

steamroom

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
2
Thời gian ra phi trường:
(45) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2011
Khách sạn trùng tu năm:
2015

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.