JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa Phú Quốc

Bãi Khem, thị trấn An Thới, Dương Đông, Phú Quốc

Ưu đãi tháng 8, Combo 3N/2Đ + Vé máy bay khứ hồi + Đón tiễn sân bay. Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy thông tin chi tiết.

Chọn ngày

Đặt phòng khách sạn này
 
TEMPUS FUGIT
Enjoy the stunning beach of Phu Quoc dining at our relaxed beachfront restaurant; offering authentic local and international flavors. Start your day in Vietnam with a delicious breakfast or join us later in the day or evening for a meal and cocktail.
RED RUM BBQ BEACH GRILL
Enjoy dock-to-dish seafood during your island vacation on Phu Quoc. Our beachside restaurant and grill; Red Rum offers fresh seafood paired with locally sourced Vietnam produce and quality meats in a casual atmosphere with fantastic ocean views.
FRENCH & CO.
Savor a taste of France while vacationing in Phu Quoc at our charming café. French & Co. serves decadent and delectable pastries that and signature healthy drinks will satisfy any sweet tooth and rival any Parisian patisserie.
DEPARTMENT Of CHEMISTRY BAR
Experience the mastery of our resident “chemists” at the themed Department of Chemistry Bar. Nibble on bite sized tapas and sip an artisanal cocktails while enjoying fantastic views of beautiful Emerald Bay.
 • phòng tập thể dục
 • Jacuzzi
 • Hồ bơi ngoài trời
 • Bãi biển riêng
 • Tắm hơi
 • Spa
 • Phòng xông hơi
 • Trò chơi dưới nước(không động cơ)
 • Internet có sẵn tại tất cả các phòng: Miễn phí WiFi

  Bạn sẽ tìm thấy chúng tôi nằm trên những bãi biển nguyên sơ của Phú Quốc, một viên đá quý ẩn của bờ biển phía nam của Việt Nam. Kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley đã thiết kế khu nghỉ dưỡng của chúng tôi để tỏ lòng tôn kính với Đại học Lamarck lịch sử mang tính giả tưởng, với một không gian kỳ quái hoàn toàn độc đáo. Hầu hết các phòng nghỉ đều hướng ra phía biển và được sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Một số phòng có khu vực ăn uống hoặc hồ bơi riêng. 

  Nào hãy thư giãn với một liệu pháp tại spa của khách sạn hoặc tổ chức một cuộc họp hoặc sự kiện để nhớ trong không gian nơi tổ chức của chúng tôi và để cho các nhà hoạch định của chúng tôi chăm sóc mọi chi tiết. Hòn đảo của bạn đang chờ đợi tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa.

  JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Phú Quốc. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với JW Marriott Phú Quốc nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


  Giờ nhận phòng
  11:30
  Giờ trả phòng
  14:00
  Vận chuyển ra sân bay
  Có sẵn
  Phụ thu ăn sáng
  30
  Số lượng nhà hàng
  3
  Thời gian ra phi trường
  (30) Phút
  Dịch vụ phòng
  (24Hrs)
  Điện áp
  (220V)
  Khách sạn xây năm
  2016
  Emerald Bay View
  Emerald Bay View

  Max 2 adults

  Room size 53 m2

  Sea View

  Room Facilities

  Emerald Bay Front
  Emerald Bay Front

  Max 2 adults

  Room size 53 m2

  Sea View

  Room Facilities

  Le Jardin
  Le Jardin

  Max 2 adults

  Room size 53 m2

  Garden View

  Room Facilities

  Turquoise Tower
  Turquoise Tower

  Max 2 adults

  Room size 90 m2

  Ocean View

  Room Facilities


  Cách sử dụng dịch vụ

  Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

  Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

  Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

  if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

  Quý vị có thể quan tâm

  © 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.