Novotel Resort Phú Quốc

Ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Đảo Phú Quốc

💝 💝 💝 phòng Deluxe chỉ còn 2tr900 một người/đêm bao gồm ăn sáng thuế và phí phục vụ. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để  đặt phòng ngay hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Là "Novotel" đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn 5 sao. Novotel mang nét đẹp hiện đại với kiến trúc đô thị, nhiều mảng khối và đường nét, hoa văn mang hơi hướng cuộc sống năng động, trẻ trung, song song đó là một dịch vụ cao cấp chờ bạn khám phá.

Nằm ở vị trí thuận lợi trong Cửa Lấp, Novotel Phú Quốc Resort là 1 điểm lý tưởng để bắt đầu khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Đảo Phú Quốc. Khách sạn cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút  và dễ dàng tiếp cận các vị trí khác trong thành phố. Với địa điểm tiện nghi, khách sạn đơn giản tiếp cận những điểm tham quan du lịch du lịch nổi tiếng của đảo.

Hãy tận hưởng vô số dịch vụ và tiện nghi có tại resort, chất lượng của Novotel Phú Quốc được phản ánh qua từng phòng. Nhằm mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng nhất có thể, resort luôn phục vụ dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày.

Novotel Resort Phú Quốc là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Phú Quốc. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Novotel Phú Quốc nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác. 


gym

jacuzzi

kids club

massage

outdoor pool

pool (kids)

private beach

sauna

spa

steamroom

water sports (non-motorized)

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
2
Thời gian ra phi trường:
(30) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2016

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.