Du Thuyền Paradise Luxury Hạ Long

Công ty Cổ phần Du thuyền 5 sao, Đảo Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Hạ Long

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Chọn ngày

Đặt phòng khách sạn này
 
SUNDESK
PARADISE LUXURY RESTAURANT
With the freshest and most delicious. Locally sourced ingredients an innovative menu that features the best of Vietnamese and International cuisine and wines carefully selected.
 • Jacuzzi
 • mát xa
 • Tắm hơi
 • Spa
 • Trò chơi dưới nước(không động cơ)
 • Internet có sẵn tại tất cả các phòng: Miễn phí WiFi

  Chỗ đậu xe

  Paradise Luxury là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách hiện đại, sang trọng và chi tiết truyền thống của Việt Nam. Nội thất bằng gỗ ấm cúng tạo cảm giác quyến rũ cổ điển mà mang đến sự thoải mái.
  Phòng ăn trang nhã, hoàn hảo cho việc ăn uống thân mật, cung cấp các lựa chọn thực đơn phù hợp, thực đơn gọi món không giới hạn và đồ uống tuyển chọn miễn phí.
  Hiên tắm nắng rộng rãi với giường phơi nắng và khu vực tiếp khách thoải mái đảm bảo tầm nhìn ngoạn mục ra các khối núi đá vôi và vùng nước ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long. Và với một spa đẳng cấp thế giới trên tàu, con tàu này xác định lại chuyến bay sang trọng ở Vịnh Hạ Long.
  Nằm trên boong chính, Cabin Deluxe rộng 16 m2 và có thể thoải mái cho 2 người lớn và 1 trẻ em. Nằm trên tầng 2, mỗi Cabin Deluxe Balcony được trang bị ban công riêng cũng như tất cả các tiện nghi. Paradise Suite là cabin lớn nhất trên boong dưới của Paradise Luxury.
  Lấy cảm hứng từ các vị vua và hoàng hậu của thành phố cổ Huế, Paradise Luxury Hạ Long cung cấp trang phục theo phong cách Bảo Đại cho du khách dùng bữa tối Thiên đường Hoàng gia. Với sự lựa chọn của ẩm thực Việt Nam chính thống hoặc các món ăn quốc tế từ thực đơn à la carte, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tươi ngon và chất lượng của các nguyên liệu, sự sáng tạo của đầu bếp.
  Du thuyền Paradise Luxury Hạ Long, là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Hạ Long. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Paradise Luxury Hạ Long nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.

  Vận chuyển ra sân bay
  Có sẵn
  Số lượng nhà hàng
  1
  Dịch vụ phòng
  (24Hrs)
  Điện áp
  (220)
  Khách sạn xây năm
  2008
  Khách sạn trùng tu năm
  2012
  Deluxe Cabin
  Deluxe Cabin

  Max 2 adults

  Max 1 child - up to 6 years of age

  Room size 16 m2

  Sea View

  Room Facilities

  Deluxe Balcony Cabin
  Deluxe Balcony Cabin

  Max 2 adults

  Max 1 child - up to 6 years of age

  Room size 18 m2

  Sea View

  Room Facilities

  Paradise Suite Cabin
  Paradise Suite Cabin

  Max 2 adults

  Max 1 child - up to 6 years of age

  Room size 23 m2

  Sea View

  Room Facilities


  Cách sử dụng dịch vụ

  Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

  Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

  Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

  if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

  Quý vị có thể quan tâm

  © 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.