Romana Resort Mũi Né

Km8, Mũi Né, Phan Thiết

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Nằm trên một ngọn núi riêng và được bao quanh bởi biển, Romana Resort & Spa có khung cảnh ngoạn mục của vịnh và núi. Resort có 4 Biệt thự 3 Phòng ngủ, 8 Biệt thự có Hồ bơi Nhìn ra Bãi biển, 20 Biệt thự có Hồ bơi Nhìn ra Đại dương và 64 Phòng Deluxe. Tất cả các phòng đều quay mặt ra biển và được thiết kế để tạo sự riêng tư và thư giãn sang trọng. 

Các nhà hàng và quán bar tại Romana Resort & Spa là một trong những nhà hàng tốt nhất ở Mũi Né, Phan Thiết. Để có trải nghiệm ăn uống đáng nhớ với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh hoàng hôn, nhà hàng Panorama Restaurant là địa điểm ăn uống nhìn ra đại dương. Thực đơn gọi món của Panorama đặc trưng với các món khai vị hấp dẫn, salad nhiệt đới và tuyển chọn nhiều món hải sản tươi sống. 

Các hoạt động giải trí của Romana Resort & Spa bao gồm nhiều chuyến du ngoạn và hoạt động ngoài trời. Tại Oceania, Sensual Luxe Spa, thưởng thức một trong những phương pháp trị liệu sáng tạo để thư giãn cơ thể và làm dịu tâm hồn. Resort có phòng hội nghị hiện đại. Cho dù bạn cần một cuộc họp cho 300 khách hoặc một phòng Deluxe VIP 150 chỗ ngồi, Romana Resort & Spa có thể cung cấp cho bạn mọi thứ cho một sự kiện hoàn hảo.

Romana Resort Phan Thiết là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Phan Thiết. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 4 sao đối với Romana Phan Thiết nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


gym

jacuzzi

massage

outdoor pool

pool (kids)

private beach

sauna

spa

tennis courts

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(310) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2010
Khách sạn trùng tu năm:
2016

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.