Sheraton Bali Kuta Resort

Jl. Pantai Kuta, Kuta, Kabupaten Badung, Bali 80361, Indonesia

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Đắm mình trong thiên đường của những người yêu thích bãi biển tại Khu nghỉ dưỡng Sheraton Bali Kuta. Nằm ở trung tâm thành phố Kuta, Bali, khách sạn của chúng tôi liền kề trung tâm mua sắm Beachwalk với 200 cửa hàng sang trọng và một cineplex.

Tản bộ đến bãi biển Kuta nơi bờ cát được lót bằng những cây dừa. Thưởng thức trị liệu cơ thể tại Shine Spa cho Sheraton ™. Hãy ngâm mình trong bể bơi vô cực ngoài trời của chúng tôi. Luôn kết nối ở đây tại Kuta, với các máy trạm trong sảnh của chúng tôi. Duy trì thói quen tập thể dục của bạn tại Sheraton Fitness®.

Hãy dùng bữa tại Feast®, địa điểm ăn uống cả ngày đương đại của chúng tôi hoặc chọn ẩm thực Ý tại Bene Italian Kitchen. Nhâm nhi cocktail hoặc trà chiều với khung cảnh đại dương trong The Lounge. Chọn trong số 203 phòng khách sạn hoặc phòng căn hộ có Trải nghiệm Giấc ngủ đặc trưng của khách sạn Sheraton.

Tất cả các phòng đều có ban công riêng - nhiều phòng có tầm nhìn ra Ấn Độ Dương.Khám phá Kuta, Bali, dễ dàng từ khu nghỉ mát của chúng tôi. Bãi biển, đại dương, kho báu của Bali và dịch vụ đặc trưng của chúng tôi đang chờ đón bạn tại khu nghỉ dưỡng 5 sao của chúng tôi.


Giờ nhận phòng:
14:00 PM
Giờ trả phòng:
12:00 AM
Vận chuyển ra sân bay:
Dịch vụ phòng:
(True)
Điện áp:
(220 V)

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.