Khách sạn Thai Akara - Lanna Boutique

133 Ratchapakinai, Sriphum Subdistrict, Phố cổ Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Chào mừng bạn đến với Thái Akara - Lanna Boutique Hotel. Khách sạn sẵn sàng mang đến cho bạn một phong cách bản sắc thanh lịch của cộng đồng Lanna với sự quyến rũ của sự đơn giản và tử tế giữa không khí mát mẻ, dễ chịu và yên tĩnh ở trung tâm của Chiang Mai.

Đối với thiết kế của khách sạn, được trang trí theo kiến ​​trúc Lanna đương đại pha trộn bản sắc Lanna và các chức năng phù hợp với cách hiện tại liền mạch. Tòa nhà 3 tầng mang phong cách Lanna cổ, với sân hiên riêng, nơi quý khách có thể nhìn thấy bầu không khí bên trong khách sạn một cách kỹ lưỡng.

Nhà hàng của khách sạn phục vụ cả món ăn gọi món lẫn tiệc tự chọn với đủ loại món ăn địa phương. Thực đơn được đề nghị của chúng tôi là "Khao-Ob-Thai-Akara". Pool bar cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ để đảm bảo du khách có thể thư giãn đầy đủ.

Với dịch vụ chu đáo, bạn sẽ cảm thấy ấm áp và ấn tượng trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Khách sạn Thai Akara - Lanna Boutique là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Chiang Mai. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 4 sao đối với Thai Akara - Lanna Boutique nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.

gym

outdoor pool

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(10) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2015
Khách sạn trùng tu năm:
2016

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.