Khách sạn The Belle Rive Boutique

99 Baan Phonehueang, Riverfront, Luang Prabang, Lào

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Khách sạn Belle Rive Boutique ở Luang Prabang nằm ở trung tâm lịch sử của bán đảo và trong khoảng cách đi bộ đến nhiều ngôi đền nổi tiếng. Mặc dù vị trí trung tâm của nó, khách sạn và mỗi phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp và yên tĩnh trên sông Mekong.
Khách sạn bao gồm 3 ngôi nhà với 8 phòng và 5 dãy phòng. Mỗi ngôi nhà đều có đặc điểm riêng: Thuộc địa hoặc sự pha trộn trang nhã giữa thiết kế truyền thống của Lào và hiện đại. Tất cả các phòng đều hướng ra dòng sông. Chúng được thiết kế để cung cấp một cảm giác về không gian, sự ấm áp và - trên tất cả - sự thoải mái cho những du khách độc lập tận hưởng những tiêu chuẩn cao.
Nhà hàng trên sân hiên của khách sạn có bóng râm dưới tán dừa và cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp nhất ra sông Mekong cũng như những ngọn núi xung quanh. Đây là một nơi tuyệt đẹp để thưởng thức bữa sáng thịnh soạn, bữa ăn Lào điển hình thú vị hoặc đồ uống mát lạnh trong khi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

outdoor pool

water sports (non-motorized)

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
1
Thời gian ra phi trường:
(15) Phút
Dịch vụ phòng:
(24Hrs)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2009

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.