The Westin Resort Nusa Dua, Bali

Kawasan Pariwisata Nusa Dua BTDC, Jl. Nusa Dua No.3, Benoa, Kec. Kuta Sel., Kabupaten Badung, Bali 80363, Indonesia

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 

Nằm trên Đảo của các vị thần, The Westin Resort Nusa Dua, Bali đáp ứng nhu cầu giải trí và đi công tác của khách du lịch. Trung tâm Hội nghị Quốc tế Bali liền kề có các phòng hội nghị với không gian cho tối đa 5.000 người.

Đặc biệt là ở các nhà hàng tuyệt vời trong khung cảnh tuyệt đẹp. Một loạt các lựa chọn giải trí bao gồm ba hồ bơi, một loạt các môn thể thao dưới nước, hai sân tennis của Westin và Studio Thể hình Westin WORKOUT.

Thư giãn và nghỉ ngơi trong Spa Heavenly giành giải thưởng của Westin hoặc trên các liên kết gần đó, trong khi trẻ em vui chơi tại Westin Family KidsClub. 433 phòng và phòng khách rộng rãi của chúng tôi cung cấp sự thoải mái. Hoàn thiện với Giường Thiên Đường nổi tiếng và ban công riêng nhìn ra hồ bơi tự do và khu vườn nhiệt đới tươi tốt hoặc bãi biển cát trắng, mọi chi tiết đều được thiết kế để thúc đẩy thư giãn và đổi mới.


Giờ nhận phòng:
14:00 PM
Giờ trả phòng:
12:00 AM
Vận chuyển ra sân bay:
Dịch vụ phòng:
(True)
Điện áp:
(220 V)

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.