Topas Ecolodge Sapa

21 Mường Hoa, Sapa, Lào Cai
Chọn ngày nhận phòng
Executive Bungalow
Executive Bungalow

Tối đa 2 người lớn

Tối đa 1 trẻ em - đến từ 4 tuổi

Phòng lớn 28 m2

Garden View

Tiện ích phòng

Premium Executive Bungalow
Premium Executive Bungalow

Tối đa 2 người lớn

Tối đa 1 trẻ em - đến từ 4 tuổi

Phòng lớn 29 m2

Moutain View

Tiện ích phòng

Suites Bungalow
Suites Bungalow

Tối đa 2 người lớn

Tối đa 1 trẻ em - đến từ 4 tuổi

Phòng lớn 56 m2

Moutain View

Tiện ích phòng

RESTAURANT & LOUNGE
Restaurant was constructed from two traditional old Tay stilt houses that were carefully moved piece by piece from their original site and reassembled at the lodge. offer two specialities – northern style hot pot and a local mountain chicken menu.
Lounge is in the same Tay stilt house underneath the restaurant and serves as a relaxed and friendly meeting point for our guests. Here you will find a bar offering a range of beverages and snacks.
 • mát xa
 • Hồ bơi ngoài trời
 • Tắm hơi
 • Spa
 • Chỗ đậu xe

  Topas Ecolodge Sapa Resort tự hào là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam có thể làm được điều này. Với vị trí tuyệt vời, tọa lạc trên đỉnh của hai ngọn đồi hình nón, ẩn sâu trong thung lũng Sa Pa nằm tách biệt giữa vùng rừng núi trùng điệp của miền núi phía Bắc. Topas Ecolodge hoạt động dựa trên những nguyên tắc phát triển bền vững để đảm bảo hạn chế đến mức tối đa ảnh hưởng của nó đối với môi trường xung quanh. Chúng tôi sử dụng nguồn lao động cũng như các sản phẩm và hàng hóa địa phương nhằm đem lại lợi ích kinh tế cho cộng đồng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng trang bị hệ thống xử lý nước thải để tránh gây ô nhiễm môi trường.

  Topas Ecolodge Sapa Resort bao gồm 33 căn phòng nghỉ nằm tựa mình vào vách núi được ây dựng bằng đá granit trắng theo phong cách nhà sàn địa phương. Mỗi căn đều có ban công riêng rộng rãi nhìn ra khung cảnh hùng vĩ của những đỉnh núi cao chót vót và những thung lũng ruộng bậc thang trải dài bao la. Nhà hàng và phòng chờ của chúng tôi là hai căn nhà Tày cổ truyền thống được di rời toàn bộ tự vị trí cũ của nó và được lắp đặt trong khu nghỉ.

  Topas Ecolodge Sapa Resort là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Sapa. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Topas Ecolodge Sapa nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.

  How to use our service

  Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

  Gọi (+84)028388387 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

  Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

  if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

  Quý vị có thể quan tâm