Vinh Hung Riverside Resort

111 Đường Ngô Quyền, TP Hội An

💝 💝 💝 goreise.vn tự hào mang đến cho du khách giá phòng khách sạn này rẻ nhất trên thị trường tuy nhiên mức giá này chỉ không được bán trực tuyến. Hãy Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy giá tốt nhất hôm nay!

Đặt phòng khách sạn này


 
Vĩnh Hưng Riverside Resort nằm ẩn mình trên một hòn đảo nhỏ giữa sông Thu Bồn, nơi phong cảnh hữu tình hòa nhịp với thời gian mang du khách đến với một thiên đường nghỉ dưỡng an nhiên và lãng mạn.
Là khu nghỉ dưỡng 4 sao với lối thiết kế phá cách pha trộn giữa nét đẹp truyền thống cùng các dịch vụ tiện nghi hiện đại. Các phòng được thiết kế nhìn ra phong cảnh lãng mạn tuyệt đẹp của sông Thu Bồn. Tiện nghi khách sạn gồm hồ bơi ngoài trời, tắm hơi, bể sục, phòng thể dục và nhà hàng phục vụ ẩm thực mang đậm văn hóa Việt cũng ẩm thực quốc tế.
Vĩnh Hưng Riverside Resort được ưu đãi với vị trí ngay trên sông Thu Bồn, nơi du khách có thể dạo bộ để đến và thả hồn vào không gian tĩnh lặng và lãng mạn bên bờ sông. Đến và thưởng thức ẩm thực ở Cao Lầu, đi thuyền trên sông Hoài buổi tối. Xa dần phía khách sạn, du khách có thể đến với Cù lao Chàm hay biển Cửa Đại, hòa mình vào làn nước trong xanh bên những rặng dừa cùng miền cát trắng mịn màng đẹp đến nao lòng. Du khác cũng chỉ cần dành ra 35 phút để đến sân bay Đà Nẵng, đi tham quan chùa và đền thờ cổ, cây cầu lịch sử, bảo tàng và nhà cổ cũng là những địa danh rất gần.


gym

jacuzzi

kids club

massage

outdoor pool

pool (kids)

sauna

spa

water sports (motorized)

Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Số lượng nhà hàng:
2
Thời gian ra phi trường:
(35) Phút
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2003
Khách sạn trùng tu năm:
2012

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.