Vinpearl Phu Quoc Resort & Golf

Gành Dầu, Phú Quốc, Việt Nam

Đang có chương trình khuyến mãi giá cực tốt giảm 30%. Gởi Yêu Cầu hoặc Gọi/ Viber/ iMessage/ Zalo +84916388382 để lấy thông tin chi tiết.

Đặt phòng khách sạn này


 
Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Đảo Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort và Golf là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Vinpearl Resort và Golf được bao bọc trong vẻ đẹp cổ điển, nơi mà thiết kế tinh tế của Pháp hoàn toàn hài hoà với những nét trang trí cổ điển của châu Âu. Khu nghỉ mát có 402 phòng nghỉ và 220 biệt thự tiêu chuẩn quốc tế. 

Tất cả những phòng ngủ đều sở hữu những tiện lợi kỹ càng để đảm bảo xúc cảm tự nhiên nhất. Khu nghỉ mát cung cấp  những thuận lợi tuyệt vời, gồm có sân gôn mini, khu vui chơi công viên vui chơi, khu vui chơi công viên nước, lặn biển, bãi biển riêng. Khi bạn tìm kiếm nơi lưu trú dễ chịu và tiện nghi ở Đảo Phú Quốc, hãy bước đầu cuộc hành trình dài đến Vinpearl Phú Quốc Resort và Golf.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng được yêu thích nhất tại Phú Quốc. Nhiều công ty du lịch cung cấp các ưu đãi sang trọng 5 sao đối với Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf  nhưng chỉ goreise.vn có ​​mức giá tốt nhất cho kỳ nghỉ trọn gói sang trọng lên đến 20-30% so với các trang web khác.


golf course (on site)

gym

jacuzzi

kids club

outdoor pool

private beach

sauna

spa

Truy cập internet : Wifi miễn phí

Giờ nhận phòng:
14:00
Giờ trả phòng:
12:00
Vận chuyển ra sân bay:
Phụ thu ăn sáng:
Số lượng nhà hàng:
4
Thời gian ra phi trường:
(40) Phút
Dịch vụ phòng:
(True)
Điện áp:
(220)
Khách sạn xây năm:
2015

Cách sử dụng dịch vụ

Truy cập trang web của chúng tôi để đặt các kì nghỉ sang trọng.

Gọi (+84)916388382 để nói chuyện với Chuyên viên tư vấn.

Nhận tạp chí định kì của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho kì nghỉ.

if (UV.officeOpen=="1") { $(".how-we-work span").html($('#header_message span').length ? $('#header_message span').html() : $('.office_open span').length ? $(".office_open span").html() : $(".how-we-work span").html()); } else { $(".how-we-work span").parent().html($(".how-we-work span").parent().html().replace(/Call us on/i, "Call us")); $(".how-we-work span").remove(); }

Quý vị có thể quan tâm

© 2019 VINADAY goREISE. All rights reserved. Most hotels are independently owned and operated.